Hộp nhựa đựng trái cây P1000B giá rẻ

 1kg P1000B là sản phẩm không còn xa lạ gì với người tiêu dùng cũng như các đơn vị kinh doanh, khi mà công dụng của nó lại vô cùng tiện lợi, giá thành thấp, thiết kế đẹp, đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng.
Hộp trong suốt làm bằng chất liệu nhựa pet an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm, tạo cái nhìn bắt mắt và hấp dẫn. Khách hàng có thể quan sát màu sắc tươi ngon của trái cây bên trong, tin tưởng lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho người thân và gia đình.

Các loại hộp nhựa trên thị trường thường sử dụng kim bấm để cố định ảnh hưởng sức khỏe người dùng, nhưng khi mua  tại công ty RVC có nút bấm 2 bên hông chắc chắn, giúp việc đóng gói trái cây thuận tiện hơn, tiết kiệm chi phí nhân công, mà vẫn đảm bảo trái cây không bị rơi ra ngoài.

Thiết kế hình chữ nhật, nắp đậy liền thân tiện lợi trong đóng gói và sử dụng vừa tiết kiệm chi phí sản xuất. RVC sản xuất hộp với số lượng lớn nên giá thành cung cấp ra thị trường rất cạnh tranh.

Hộp nhựa P1000B còn góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế cho người kinh doanh. Khi trái cây được đóng trong những chiếc hộp nhựa jadebox, giá trị sản phẩm được nâng cao, trái cây luôn ở trạng thái tươi ngon, người kinh doanh bán hết lượng hàng với giá thành mong muốn.

Địa chỉ bán :
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Tin Mua bán liên quan